Hello PluginLibrary!

This is a sample PluginLibrary Plugin (which can be disabled!) that displays this message on all pages.

...and this is the hellopl_example template.

Chào mùng các bạn đến vơi DinhcuInfo.com - Diễn Đàn Định Cư Canada, Uc , Mỹ

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thang điểm định cư New Zealand diện tay nghề
01-14-2013, 10:30 AM
Post: #1
Thang điểm định cư New Zealand diện tay nghề
Điều kiện Điểm
Nghề nghiệp chuyên môn
Được cung cấp việc làm chuyên môn ở New Zealand 50
Đang có việc làm chuyên môn ở New Zealand ít hơn 12 tháng 50
Đang có việc làm chuyên môn ở New Zealand nhiều hơn 12 tháng 60
Kinh nghiêm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn
2 năm 10
4 năm 15
6 năm 20
8 năm 25
10 năm 30
Bằng cấp
Văn bằng chưa tốt nghiệp được công nhận (Undergraduate qualification) 50
Văn bằng sau tốt nghiệp được công nhận (Post-graduate qualification) 55
Độ tuổi
20 – 29 30
30 – 39 25
40 – 44 20
45 – 49 10
50 – 55 5
Có gia đình ở New Zealand
Gia đình 10
Bảng điểm thưởng:
Điều kiện Điểm thưởng
Nghề nghiệp chuyên môn
Trong một khu vực được xác định có tiềm năng phát triển trong tương lai 10
Trong một khu vực đang thiếu hụt tay nghề 10
Trong một khu vực bên ngoài Auckland 10
Người vợ/chồng đi cùng có tay nghề hay được cung cấp việc làm 20
Có kinh nghiệm làm việc tại New Zealand
1 năm 5
2 năm 10
3 năm trở lên 15
Có kinh nghiệm làm việc ở một khu vực được xác định có tiềm năng phát triển
2 đến 5 năm 10
6 năm trở lên 15
Bằng cấp
Hai năm học toàn thời gian ở New Zealand cho một bằng cấp được công nhận 5
Bằng cấp New Zealand được công nhận (ví dụ: bằng nghề, bằng cao đẳng, bằng cử nhân, bằng cư nhân danh dự 5
Bằng cấp New Zealand sau đại học (bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) 10
Có bằng cấp thuộc chuyên ngành đang thiếu hụt tay nghề 10
Người đi cùng có bằng cấp được công nhận 20

Rao Vặt Cần Thơ
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread:
1 Guest(s)

Return to TopReturn to Content